HẠT ĐIỀU OLIVE


Phát triển cùng tự nhiên

– Công ty Hạt Điều Olive được thành lập từ năm 1990, với lĩnh vực hoạt động của công ty là sản xuất kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc từ hạt điều việt nam.

 

– Với tầm nhìn dài hạn, chiến lược phát triển bền vững, Hạt Điều Olive phấn đấu trở thành công ty sản xuất  sản phẩm từ tự nhiên hàng đầu của Việt Nam, tạo dựng một thương hiệu Việt, thể hiện được tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của con người và thiên nhiên Việt Nam trên thị trường quốc tế.

 

Luôn cam kết:

 

– Với tiêu chí chất lượng tốt, an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường, Hạt Điều Olive cam kết không sử dụng các chất bảo quản, các phụ gia hóa chất trong sản phẩm.

 

– Các sản phẩm của Hạt Điều Olive luôn giữ được màu sắc và hương vị của tự nhiên.

 

Luôn đề cao:

– Tín: Lấy khách hàng là trung tâm, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

– Tâm: Đặt chữ tâm làm nền tảng, duy trì đạo đức.

– Trí: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, với tinh thần dám nghĩ dám làm, xây dựng một doanh nghiệp luôn học tập, một tập thể, một lãnh đạo, một nhân viên sẵn sàng nhận lỗi và nỗ lực sửa sai.

– Nhân: Hạt Điều Olive xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động như là tài sản quý nhất, tạo dựng con người nhân hòa, thân thiện, sáng tạo, nhiệt huyết và đoàn kết cao.